3 mẫu tủ giày đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay

04/10/2019 15:22:50 PM - Thông Tin Về Các Loại Vật Liệu Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Tại Việt Nam

Tủ giày là món đồ nội thất mang lại vẻ đẹp gọn gàng sạch sẽ và không kém phần tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có đủ không gian để đặt những chiếc tủ giày đẹp chuyên dụng. vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 mẫu tủ giày phù hợp và được ưa dùng nhất hiện nay nhé

>> xem thêm : Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại hải phòng - Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Tủ giày đa năng

1. Tủ giày đa năng kết hợp tủ quần áo

Tủ giày đa năng kết hợp tủ quần áo là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc phối hợp trang phục hàng ngày.

Thiết kế nhà đẹp thường giống như một chiếc tủ quần áo nhiều ngăn bình thường, bạn có thể để quần áo, áo mưa, ô hay áo khoác,… Phần dưới được chia thành từng hộc, kệ nhỏ dùng để cất giày, dép một cách có trật tự và ngăn nắp.

2. Tủ giày đa năng kết hợp tủ trang trí

Nếu tủ giày đa năng kết hợp tủ quần áo là lựa chọn tối ưu dành cho phòng ngủ thì tủ giày kết hợp tủ trang trí lại là một sáng tạo tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Chiếc tủ giày sẽ không còn nhàm chán, đơn thuần như ban đầu nếu được sử dụng để làm tủ trang trí nữa.

Phần phía trên của tủ giày kệ giày thông minh được sử dụng để đựng đồ trang trí, bạn có thể thỏa thích trưng bày vật dụng mình yêu thích như: lọ hoa trang trí, tranh ảnh, bình rượu, sách…

>> xem thêm : Khoan rút lõi bê tông hà nội - Đơn vị chuyên khoan rút lõi bê tông có kinh nghiệm lâu năm

Tủ giày đa năngBên cạnh thiết kế hai phần tách biệt, ở một số thiết kế khác, các hộc tủ để giày nằm đan xen giữa ngăn để đồ và ngăn trang trí, tạo sự kết hợp hài hòa, trang nhã và bắt mắt.

3. Tủ giày đa năng nhiều công dụng

Thiết kế tủ giày đa năng nhiều công dụng là kết hợp của tủ giày, tủ quần áo, giá sách và cả tủ trang trí. Với thiết kế đặc biệt, kết hợp nhiều ngăn, kệ, móc khác nhau giúp bạn sử dụng chúng một cách linh hoạt, đa năng.

Ví dụ, những ngăn, hộc sắp xếp theo chiều ngang và dọc đựng giày dép, túi xách; các kệ để đồ trang trí và sách vở; còn các móc treo dùng để lưu trữ các loại mũ nón, áo khoác, áo mưa,…

Như vậy, chỉ với tủ giày cánh lật hiện đại, bạn đã có thể kết hợp rất nhiều công dụng, góp phần tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

Tủ giày đa năng>> xem thêm : Dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội - Đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp nhất

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Đại Nam

Đơn vị chuyên nghiệp khoan cắt và rút lõi bê tông tại Hà Nội.

Hotline: 0889 62 72 82

Email: khoancatbetong175@gmail.com

 

Bài viết khác

0889 62 72