Lưu ý khi treo gương trong nhà tắm hợp phong thủy

04/10/2019 15:41:31 PM - Thông Tin Về Các Loại Vật Liệu Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Tại Việt Nam

Hiện nay, hầu hết mọi gia đình đều sắm cho nhà tắm 1 chiếc gương nhỏ xinh vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn có biết việc để gương trong nhà tắm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố phong thủy nội thất khu vực này hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nguyên tắc cần nhớ khi treo gương trong nhà tắm nhé.

>> xem thêm : Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại hải phòng - Dịch vụ khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Gương nhà tắmCông dụng của gương nhà tắm

Để gương trong nhà tắm thông thường sẽ có tác dụng làm cho nhà tắm nhìn rộng rãi hơn.

Ngoài ra nó còn giúp bạn có thể chải chuốt, trang điểm hay ngắm nhìn mình trong gương 1 cách chân thực nhất.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội - Uy tín, giá rẻ đảm bảo tiến độ

Gương nhà tắmLưu ý khi treo gương trong nhà tắm hợp phong thuỷ

Các chuyên gia phong thủy trong thiết kế nội thất lại khuyến cáo bạn không nên để gương chiếu thẳng vào cửa, vì nó sẽ đẩy ngược nguồn năng lượng vào trong, gây trở ngại về mặt phong thủy.

Bên cạnh đó, việc đặt một tấm gương phía ngoài phòng tắm cũng đem lại tác dụng không nhỏ giúp đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu từ ngoài đi vào nhà tắm.

Phòng tắm cũng là vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư, nhà phố chính vì thế đặt gương trong nhà tắm được xem là cách hóa giải hiệu quả trong phong thủy.

Gương là yếu tố của nước, chính vì thế bạn hãy tạo ra một nguồn năng lượng tươi mát và bổ dưỡng cho phòng tắm, lưu ý treo gương trong phòng tắm thay vì treo trên cửa ra vào, vì cửa nhà tắm là yếu tố phong thủy rất quan trọng, có tác dụng trấn giữ và bảo vệ phòng tắm, mà treo gương trên cửa thì lại khiến chiếc cửa biến mất, vậy nên hãy tuyệt đối tránh vị trí này khi treo gương các bạn nhé.

Gương nhà tắmHi vọng với những lưu ý khi sử dụng gương trong nhà tắm nội thất chung cư, nhà phố mà chúng tôi vừa cung cấp, các bạn sẽ có một không gian thư giãn thật thoải mái và sảng khoái mỗi khi về nhà.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại hà nội uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Đại Nam

Đơn vị chuyên nghiệp khoan cắt và rút lõi bê tông tại Hà Nội.

 

 

Bài viết khác

0889 62 72