Trang trí tường bằng đĩa – ý tưởng làm mới không gian sống

04/10/2019 01:17:14 AM - Thông Tin Về Các Loại Vật Liệu Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Tại Việt Nam

Trang trí tường bằng đĩa là một ý tưởng vô cùng thú vị dành cho những gia chủ yêu thích sự phá cách và muốn có một không gian sống mang đậm cá tính của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách biến những chiếc đĩa trên bàn ăn hằng ngày trở thành đồ trang trí tuyệt vời ngay thôi nào.

>> xem thêm : Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại hải phòng - Dịch vụ khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Đĩa trang tríBiến bức tường nhà bạn trở thành điểm nhấn cho gian phòng

Trang trí tường bằng đĩa không phải là một ý tưởng cải tạo không gian sống quá khó thực hiện bởi chúng có thể kết hợp với bất cứ phong cách nội thất nào.

Tuy nhiên, tùy vào màu sắc, hoa văn và hình dạng của những chiếc đĩa, bạn có thể lựa chọn phong cách trang trí cho hợp lý và ngược lại.

Chính vì không cần căn cứ vào phong cách của ngôi nhà, từ hiện đại đến cổ điển, phong cách duyên hải hay vintage nên ý tưởng trang trí nhà bằng đĩa này được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn…

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ khoan cắt bê tông tại hà nội - Uy tín, giá rẻ đảm bảo tiến độ

Đĩa trang tríĐặc biệt, chúng hoàn toàn phù hợp với các dạng không gian linh hoạt, từ nhà bếp đến phòng khách, thậm chí là cả ngoài ban công, bạn đều có thể trang trí tường bằng đĩa sứ. Thật thú vị đúng không nào?

Những điều cần chú ý khi trang trí tường bằng đĩa

Tuy không khó để thực hiện ý tưởng trang trí tường bằng đĩa nhưng bạn cũng cần phải chú ý một vài điều cơ bản. Đầu tiên là bạn cần chọn vị trí để trang trí, rằng bạn sẽ đặt những chiếc đĩa ở đâu, độ cao như thế nào, ước lượng số lượng đĩa cần đến.

Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm bằng đủ số đĩa sẽ lấp đầy không gian ấy.

Phức tạp nhất có lẽ là công đoạn treo/gắn đĩa lên tường. Khi treo chúng cần phải cẩn thận và chọn phương pháp an toàn.

Gợi ý tốt nhất cho bạn là nên ra ngoài cửa hàng chuyên dụng, mua một số máy móc và dụng cụ để gắn chặt chúng lên tường, tránh tình trạng rơi vỡ gây nguy hiểm, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Đĩa trang trí

Trang trí tường bằng đĩa là một ý tưởng làm mới không gian sống hiện đại, thanh lịch rất hiệu quả khiến khiến căn nhà của bạn trở nên thu hút và sống động hơn.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại hà nội uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Đại Nam

Đơn vị chuyên nghiệp khoan cắt và rút lõi bê tông tại Hà Nội.

Hotline: 0889 62 72 82

Email: khoancatbetong175@gmail.com

Bài viết khác

093.233.1904